25.07 2023

2K5 HIỂU MÌNH – HIỂU NGÀNH – CHỌN TRƯỜNG – SÁNG TƯƠNG LAI

Điều kì diệu bắt đầu từ đây... Điều kì diệu mang theo niềm vui, sự tự hào của nhà trường khi liên tục đón nhận được các tin vui từ học sinh 2K5 đậu các trường đại học top đầu qua hình thức xét tuyển học bạ và ĐGNL. Xin chúc mừng các em! Chúc mừng hành trình cố gắng 3 năm liên tục không ngừng nghỉ để có kết quả xứng đáng như hôm nay.
Các em cần lưu ý các mốc thời gian đăng kí xét tuyển, nắm rõ các thao tác, hiểu ngành hiểu nghề, để sẵn sàng bước tới ngưỡng cửa lựa chọn quan trọng của cuộc đời.
Và nếu các em vẫn còn phân vân cần sự trợ giúp thì hãy nhắn tin đến trường, các thầy cô, chuyên viên tham vấn học đường sẽ hỗ trợ các em có được sự lựa chọn tốt nhất.
Mến chúc các em đủ bản lĩnh, đủ tư tin, đủ thấu hiểu chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân. Hẹn gặp tất cả ở cánh cửa Đại học.