19.05 2023

BỔ ÍCH - KỊCH TÍNH - HẤP DẪN CÙNG CUỘC THI RUNG CHÔNG VÀNG TẠI LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN

Loa loa loa đi đâu mà vội mà vàng dừng chân ghé lại cuộc thi Rung chuông vàng đầy kịch tính hấp dẫn tại nhà Tân .
Rung chuông vàng -  cuộc thi với sự tham gia của hơn 100 thí sinh đại diện cho 11 tập thể học sinh lớp 11 cùng GVCN. Với tinh thần khám phá, sáng tạo và hứng thú, các thí sinh  sẽ cùng nhau khám phá thế giới tự nhiên, tìm hiểu và tạo ra những điều kỳ diệu mà khoa học mang lại cho cuộc sống thông qua các hoạt động đa dạng và phong phú, bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm, câu đố và các thử thách xem lẫn trong cuộc thi về các lĩnh vực khoa học tự nhiên như vật lý, hóa học, sinh học và kiến thức nền. Những hoạt động này không chỉ giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề, mà còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về các hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày ngoài sách vở.
Tuy nhiên, cuộc thi "Rung chuông vàng" không chỉ là một sân chơi để các bạn học sinh tranh tài, mà còn là dịp để các bạn học sinh và giáo viên chủ nhiệm lớp giao lưu, học hỏi, đoàn kết và cùng tiến về đích của vinh quang.
Xin chúc mừng:
Giải Nhất: Phạm Đặng Thảo Nhi - 11B11
Giải Nhì: Trần Ngọc Thảo Vy - 11B11
Giải Ba: Kiều Quang Vinh - 11B10
Chủ nhân của chuông vàng cũng đã tìm thấy nhanh tay nhanh tay like share chúc mừng cho thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi rung vang hồi chuông tri thức.