04.09 2024

CHUNG TAY ĐẨY LÙI TỆ NẠN XÃ HỘI - HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN – LONG BÌNH TÂN HÀNH ĐỘNG!

Nhằm nâng cao nhận thức và trang bị kiến thức pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội, trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân tổ chức hoạt động ngoại khóa sôi nổi và ý nghĩa cho học sinh với những hoạt động:
Vẽ và thuyết trình tranh cổ động thể hiện quan điểm và nhận thức của bản thân về các vấn đề xã hội.
Sân khấu hóa kịch về chủ đề phòng chống tệ nạn xã hội.
Nhảy cổ động sôi động được dàn dựng với thông điệp ý nghĩa.
Trò chơi ô chữ có nội dung liên quan đến pháp luật và phòng chống tệ nạn xã hội.
Sau buổi ngoại khóa, giúp học sinh hiểu rõ hơn về những quy định của pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội. Xây dựng và rèn luyện kỹ năng sống lành mạnh, phát triển tư duy đúng đắn và hành động theo pháp luật, góp phần đẩy mạnh công tác phòng chống tệ nạn xã hội trong và ngoài trường học.
Mỗi học sinh Lê Quý Đôn – Long Bình Tân là một tuyên truyền viên cùng nhau đẩy lùi tệ nạn xã hội.