12.04 2023

CÙNG BẠN CHỌN NGHỀ CHO TƯƠNG LAI

Trước những biến đổi từng ngày của xã hội, trước những "ngã ba" đường chọn ngành nghề sao cho đúng, trước những băn khoăn lo lắng cuối cấp của học sinh khối 12. Thấu hiểu điều đó, trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân kết hợp cùng một số trường đại học lớn tổ chức các chương trình hướng nghiệp định hướng cho các sĩ tử trước ngưỡng cửa đại học.
Qua chương trình đã giúp sĩ tử 12 trang bị kiến thức, một tinh thần tốt cùng những hiểu biết thấu đáo khi bước đến bước ngoặc cuộc đời.  Buổi tư vấn đã cũng cố hành trang, tiếp thêm động lực sức mạnh để sĩ tử 12 vượt vũ môn thành công, chọn được ngành nghề đúng sở trưởng, năng lực của bản thân.
Với gói hành trang chọn nghề vững chắc, mến chúc các sĩ tử 12 “Bắt đầu bằng đích đến” thật thành công. Hãy là những chú các chép bản lĩnh, tôi luyện và hóa rồng.