11.10 2023

ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC 2023 VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH VĂN HÓA ĐỌC TẠI LÊ QUÝ ĐÔN – LONG BÌNH TÂN

Tại Lê Quý Đôn – Long Bình Tân, đọc sách và lan toả văn hóa đọc đã là một nét truyền thống đáng tự hào từ những ngày đầu thành lập trường. Với chương trình phát triển văn hóa đọc được xây dựng bằng cả tình yêu sách, tâm huyết của CBNV - Giáo viên - Học sinh.
Năm thứ 6 hình thành và phát triển văn hóa đọc, nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào từ các cuộc thi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Hành trình ấy lại được “thắp sáng” thêm nữa với thành tích đáng tự hào của học sinh trong cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc 2023 tỉnh Đồng Nai. Xin vinh danh và chúc mừng các “Đại sứ văn hóa đọc” tỏa sáng trong cuộc thi:
Giải ba: Phạm Phan Vân Thùy - 11B7
Giải khuyến khích: Trương Đặng Hà Phương - 11B8
Giải khuyến khích: Trần Thị Tú Uyên - 12C7
Một lần nữa xin chúc mừng các em. Chúc mừng các Đại sứ văn hóa đọc 2023. Chúc các em luôn giữ trong mình tình yêu sách, tinh thần lan tỏa và phát triển Văn hóa đọc. Chúc mỗi học sinh Lê Quý Đôn – Long Bình Tân sẽ luôn phát huy truyền thống và giá trị của nhà trường nói chung và Văn hóa đọc nói riêng. Để mỗi học sinh Lê Qúy Đôn – Long Bình Tân đều là một Đại sứ văn hóa đọc.