25.07 2023

HÈ VUI KHỎE, AN TOÀN, HỌC NHIỀU ĐIỀU HAY, LÀM NHIỀU VIỆC TỐT

Học sinh Lê Quý Đôn – Long Bình Tân hứng khởi quay trở lại trường sau thời gian nghỉ hè an toàn – sôi động. Tuần đầu tiên tràn đầy năng lượng với chuỗi hoạt động bổ ích đã diễn ra như:
Hoạt động làm quen bạn mới, hoạt động kết nối bạn bè, thầy cô
Ngoại khóa siêu vui nhộn “Summer Vacation” môn Anh giúp các bạn học sinh 11 ôn tập kiến thức, tìm hiểu văn hóa các quốc gia thông qua các trò chơi vận động.
Ngoại khóa “Vui học Ngữ văn” giúp các bạn học sinh 12 ôn tập kiến thức Ngữ văn, giới thiệu chương trình học, đặc biệt triển khai thể lệ Cuộc thi “Sân khấu hóa”.
Đây là sân chơi bổ ích giúp học sinh học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó với bạn bè, tích lũy, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để chủ động và tự tin hơn nữa trong cuộc sống.
Nụ cười rạng rỡ trên môi, phần thưởng về tay, kiến thức đã được ôn tập tất cả, tất cả cùng nhau mở đầu một tuần mới đầy năng lượng tích cực. Chúc các bạn học sinh luôn “giữ nhiệt”,  quyết tâm cùng nhau xây dựng một năm học đầy thành công rực rỡ.