11.07 2023

HỌC SINH IGC ĐƯỢC BÌNH ĐẲNG TRONG VIỆC THỤ HƯỞNG DỊCH VỤ GIÁO DỤC

Một môi trường học tập hạnh phúc, nơi học sinh được bình đẳng trong việc thụ hưởng các dịch vụ luôn là mục tiêu mà IGC hướng đến. Đây cũng là tiêu chí giúp nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, mang đến những trải nghiệm hạnh phúc cho học sinh khi trở thành thành viên của cộng đồng IGC.
Tại các cơ sở giáo dục, học sinh được tạo điều kiện học tập và sinh hoạt như nhau, được phát triển toàn diện tùy thuộc vào khả năng và định hướng riêng biệt. Không gian học tập tương đồng, giờ giấc sinh hoạt cụ thể, cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động học tập, điều kiện sinh hoạt bán trú hoặc nội trú đồng đều,... tất cả tạo điều kiện và cơ hội giúp học sinh yên tâm học tập và trưởng thành. Thông điệp này cũng mang ý nghĩa, cộng đồng IGC luôn tôn trọng và chia sẻ với nhau về các dịch vụ tại trường, các em học sinh lưu ý nha!