11.07 2023

HỌC SINH IGC THƯỜNG XUYÊN VUI CHƠI NGOÀI TRỜI

Vui chơi ngoài trời mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần, tiêu biểu như: tăng cường sức đề kháng, phát triển thể chất, kích thích sự sáng tạo, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, nuôi dưỡng tình cảm, tăng cường sự kết nối với thiên nhiên... Bên cạnh đó, hoạt động ngoài trời có thể giúp giảm căng thẳng và lo âu, cải thiện tâm trạng và giảm triệu chứng trầm cảm.
Với học sinh IGC, hoạt động học tập ngoài trời được thực hiện thường xuyên, đa dạng thông qua các dự án học tập và trải nghiệm trong và ngoài nhà trường. Có thể kể đến như: lớp học không tường, dự án Lưu giữ Hồn Việt, giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài tại trung tâm TP.HCM, tập luyện thể dục thể thao, tham quan bảo tàng – địa danh,... Nhờ  đó, học sinh IGC có thêm nhiều kỹ năng mới, biết cách đưa ra quyết định, biết cách thử thách bản thân và vượt qua khó khăn.
Không chỉ khi học tập ở trường chúng ta mới ghi nhớ thông điệp này, tại nhà và ngay trong mùa hè, các bạn học sinh cũng nên dành thời gian vui chơi ngoài trời, về thăm ông bà và gia đình, đi du lịch cùng người thân,... Một mùa hè vui vẻ để nạp năng lượng cho một năm học mới. Sẵn sàng nha!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'IGC Citizenship Instituteof Global HỌC SINH IGC THƯỜNG XUYÊN VUI CHƠI NGOÀI TRỜI IGC students have regular outdoor activities'