26.03 2024

HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN GIÀNH TẤM VÉ VÀNG BƯỚC VÀO CHUNG KẾT QUỐC GIA CUỘC THI 𝗠𝗢𝗦 𝗪𝗼𝗿𝗱 𝗖𝗵𝗮𝗺𝗽𝗶𝗼𝗻𝘀𝗵𝗶𝗽 – 𝗩𝗜𝗘𝗧𝗧𝗘𝗟 𝟮𝟬𝟮𝟰.

⭐HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN LÀ 𝟭 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝟮 ĐẠI DIỆN MIỀN NAM GIÀNH TẤM VÉ VÀNG BƯỚC VÀO CHUNG KẾT QUỐC GIA CUỘC THI 𝗠𝗢𝗦 𝗪𝗼𝗿𝗱 𝗖𝗵𝗮𝗺𝗽𝗶𝗼𝗻𝘀𝗵𝗶𝗽 – 𝗩𝗜𝗘𝗧𝗧𝗘𝗟 𝟮𝟬𝟮𝟰.
☘Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới năm thứ 15 có mặt tại Việt Nam tiếp tục mang đến cho học sinh, sinh viên trên cả nước sân chơi công nghệ số bổ ích, giúp các em tích lũy kiến thức và có thêm kinh nghiệm, thể hiện tài năng Tin học - lĩnh vực thiết yếu trong kỷ nguyên số.
🎗 Chúc mừng em Nguyễn Lê Minh Triết - 10A2 Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân vinh dự xuất sắc vượt qua gần 2.000 thí sinh đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng, phổ thông trên cả nước ghi tên mình vào TOP 25 và giành tấm vé bước vào vòng chung kết quốc gia cuộc thi MOS Word Championship 2024.
🎫Tấm “vé vàng” bước vào vòng chung kết là thành quả xứng đáng của niềm đam mê công nghệ, nỗ lực học hỏi không ngừng. Chúc em giữ vững tinh thần, bản lĩnh tự tin, đạt kết quả tốt nhất.