17.04 2023

HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN- LONG BÌNH TÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 2023

Tự hào khi Văn hoá đọc trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân được trưng bày và lan toả đến tất cả độc giả trong ngày Hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam tại thư viện tỉnh Đồng Nai.
Đến với ngày hội, "nhà Tân" đã mang đến gian trưng bày sản phẩm văn hoá đọc của học sinh "siêu to khổng lồ", "siêu hoành tráng". Đó là những "trái ngọt" được vun đắp bởi tình yêu và niềm đam mê đọc sách của học sinh. Là kết quả đáng tự hào từ chuỗi hoạt động Văn hoá đọc của nhà trường.
Bên cạnh đó, tại ngày hội học sinh "nhà Tân" tham gia nhiệt tình giao lưu cùng hội nhà văn nhà thơ tỉnh Đồng Nai. Học hỏi được rất nhiều điều bổ ích, được truyền cảm hứng phát triển thơ văn tỉnh nhà.
Ngoài ra, các bạn vô cùng nhiệt tình tham gia các hoạt động của ngày hội như tham qua gian trưng bày, đọc sách công nghệ, trao đổi sách... mỗi hoạt động đều ý nghĩa khởi gợi nhiều ý tưởng sáng tạo để các bạn phát triển văn hoá đọc tương lai.
Ngày hội là món quà quý giá, là trải nghiệm, là cơ hội để học sinh được học tập, giao lưu cùng các đơn vị bạn về Văn hoá đọc trong tỉnh nhà.