22.10 2022

HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN- LONG BÌNH TÂN THAM GIA HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM DÀI NGÀY TẠI PHAN THIẾT

Tạm biệt Biên Hoà, chúng mình đến với vùng biển Phan Thiết đầy nắng gió, đầy những bài học bổ ích và thực tế, giúp túi hành trang trưởng thành của chúng mình được "tăng cường"
Đến với buổi học tập trải nghiệm do nhà trường tổ chức chúng mình đã cùng nhau trải nghiệm và viết lên những điều ý nghĩa qua các các hoạt động.
Teambuilding, làm việc nhóm.
Hoà mình cùng biển xanh.
Tham quan học tập trường Dục Thanh và bảo tàng Hồ Chí Minh.
Trải nghiệm, nếm thử nước mắm làng chài Phan Thiết xưa.
Các giá trị chúng mình nhận được sau chuyến đi:
Tự tin thể hiện mình, tăng khả năng giao tiếp, thắt chặt tình đoàn kết với nhau.
Tránh xa các thiết bị điện tử, kết nối với thiên nhiên nhận ra thiên nhiên vô cùng tươi đẹp.
Biết trân trọng, phát huy giá trị truyền thống dân tộc, qua những bài học lịch sử thực tế.
Biết tới những làng nghề truyền thống nơi vùng biển, có thêm những ý tưởng phát huy nghề truyền thống trong thời kì hội nhâp.
Tạo tinh thần thoải mái, cảm hứng học tập dồi dào.
Và nhiều nhiều lợi ích nữa.
Chuyến đi khép lại nhưng những giá trị vẫn còn đấy. Cảm ơn chuyến đi đầy bổ ích đã giúp chúng mình trải nghiệm học tập thật nhi.