17.03 2024

HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN TỰ TIN CHINH PHỤC 2 KỲ THI QUỐC TẾ

☘Sáng chủ nhật ngày 17/3/2024, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình đã tham gia tranh tài tại 2 kỳ thi quốc tế: VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI & TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO IKMC 2024.
⭐Kì thi Toán quốc tế Kangaroo là kỳ thi có quy mô lớn bậc nhất thế giới, thu hút đông đảo sự tham gia của hàng triệu học sinh trên toàn thế giới. Kỳ thi được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế.
💻Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới là sân chơi quốc tế thường niên dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 - 22 nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc về kỹ năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng. Đến với cuộc thi là một cơ hội để các em thể hiện khả năng và sự chuyên nghiệp trong việc sử dụng công nghệ thông tin.
🎒Tham gia vào các cuộc thi quốc tế không chỉ là cơ hội để học sinh "nhà Tân" thử sức mình mà còn là dịp để mở rộng sân chơi, trau dồi kiến thức và kỹ năng, nâng cao sự tự tin và phấn đấu vươn lên trong học tập và nghề nghiệp sau này.
⭐Chúc mừng các em đã hoàn thành tốt kỳ thi quốc tế này. Cùng chờ đợi kết quả ấn tượng đến từ học sinh Lê Quý Đôn – Long Bình Tân.