03.04 2023

HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN TỰ TIN CHINH PHỤC KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO 2023

Vừa qua, kỳ thi IKMC 2023 - KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO 2023 đã được tổ chức tại hội đồng thi trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân. Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế.
  Đến với cuộc thi, học sinh LQĐ LBT tự tin, bản lĩnh,  mang đến tinh thần học hỏi nâng cao kiến thức cọ sát thực tế  thông qua đó giúp học sinh có thêm các kĩ năng, phát triển tư duy toán học, nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ qua các bài thi.
Các LQDLBTers cùng cổ vũ và chờ đợi kết quả tuyệt vời đến từ các “chiến binh” đầy tự hào của Lê Quý Đôn - Long Bình Tân nhé!