17.07 2022

HỌC SINH LQĐ-LBT TOẢ SÁNG TẠI SÂN CHƠI THIẾT KẾ POSTER GIÁO DỤC TOÀN CẦU UniCEP 2022.

Cuộc thi thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu UniCEP 2022 là sân chơi cho mỗi học sinh chia sẻ trí tưởng tượng và ước mơ của mình liên quan đến các chủ đề giáo dục. Bằng cách làm việc dựa trên trí tưởng tượng, học sinh có thể thiết kế ước mơ và ý tưởng của bản thân bằng một poster.
Học sinh LQĐ LBT tham gia cuộc thi với tinh thần học hỏi, lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng với hai chủ đề: bảo vệ môi trường và nhận thức về béo phì. Kết quả nhận được đáng tự hào:
1 Giải ba: TRỊ GIÁ 30$: Nguyễn Trang Yến Nhi
2 Giải khuyến khích:
                     Nguyễn Cao Kiều Tiên
                     Hoàng Anh Tuấn
                     Nguyễn Ngọc Thảo My
Xin chúc mừng các em! Cuộc thi khép lại những giá trị tốt đẹp vẫn còn đó, vẫn mang đến giá trị tích đến cộng đồng, đó cũng chính là một trong những mục tiêu quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường hướng đến tất cả học sinh.