25.05 2023

HỌP PPHS KHỐI 12 – SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SĨ TỬ TRONG MÙA THI

Vừa qua, nhà trường tổ chức buổi họp PHHS khối 12 với mục tiêu thắt chặt kết nối gia đình nhà trường xã hội, kết hợp đồng hành cùng sĩ tử trong mùa thi quan trọng sắp tới.

Đến với buổi họp GVCN đại diện nhà trường chia sẻ đến quý PH
Các hoạt động dạy và học năm học 2022 – 2023 với các thành tích đáng tự hào của thầy và trò.
Báo cáo tình hình học tập – rèn luyện của lớp.
Thông báo quy chế thi tốt nghiệp THPT và xét ĐH 2023 đến quý PH, giúp PH nắm bắt được thông tin chính xác đồng hành cùng học sinh.
Định hướng công tác ôn thi, công tác chuẩn bị thi Tốt nghiệp,
Đặc biệt, buổi họp PHHS là cơ hội để HS mở lòng gửi yêu thương cảm ơn của mình đến cha mẹ thông qua từng lá thư.

Buổi họp PHHS thành công tốt đẹp, cảm ơn quý PH luôn đồng hành và tin tưởng nhà trường trên hành trình 3 năm của HS. Nhà trường tin rằng với sự thắt chặt kết nối giữa gia đình và nhà trường sẽ là điều kiện tốt nhất để học sinh đạt kết quả tốt trong kì thi quan trọng.