26.01 2024

IGC ĐA SẮC - Sân chơi trí tuệ, bừng sáng tài năng

☘Sau vòng loại sôi nổi và đầy kịch tính, những đội thi sáng giá nhất của cuộc thi Đa sắc Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đã chính thức bước vào vòng chung kết cấp trường.
⭐Với 4 vòng thi hấp dẫn mang tên Bản sắc, Ô chữ tri thức, Hiểu biết, Chung sức, các đội thi đã có cơ hội tiếp cận các chủ đề gần gũi, thực tế như MKSA, quy tắc ứng xử, môi trường, lịch sử, địa lý, công nghệ... Đặc biệt, các chủ đề gắn với kỳ thi đánh giá năng lực khối 12 đã được đưa ra tìm hiểu dưới góc nhìn đa chiều.
🇻🇳Cuộc thi là sân chơi bổ ích, nơi các em học sinh được bày tỏ quan điểm của bản thân về vấn đề xã hội, giao lưu, thể hiện bản sắc riêng, rèn luyện và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21. Từ đó, các em có thể vận dụng để giải quyết các vấn đề trong thực tiễn cuộc sống.
⭐Với những nỗ lực và thành tích đã đạt được, Ban tổ chức xin trân trọng chúc mừng và vinh danh 6 đội thi xuất sắc bước vào vòng chung kết:
🇻🇳Đội Việt Nam - C2, C3, C7
🇰🇷Đội Hàn Quốc - A5, B2
🇦🇺Đội Úc - A1, B9
🇿🇦Đội Nam Phi - A9, B11
🏆Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 01/2/2024 sắp tới. Hãy cùng chờ đón những màn tranh tài đầy hấp dẫn và kịch tính của các đội thi!