17.07 2022

KĨ NĂNG SỐNG – AN TOÀN CÙNG TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

KĨ NĂNG SỐNG – AN TOÀN CÙNG TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC.
Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng được các các nhà trường đặc biệt chú trọng là phòng, tránh tai nạn đuối nước.
Vì vậy trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân đã tổ chức buổi “Tuyên truyền phổ biến kiến thức về phòng chống đuối nước” năm 2022 cho học sinh trong các buổi học. Buổi tuyên truyền & tập huấn đã hướng dẫn cho các học sinh các kỹ năng phòng chống đuối nước và các biện pháp xử lý ban đầu khi có sự cố xảy ra như: cứu đuối, sơ cấp cứu đuối nước,..... Từ đó nâng cao hiệu quả bảo vệ an toàn bản thân, gia đình, nhà trường, xã hội.
Trải qua buổi tuyên truyền bổ ích các em học sinh Lê Quý Đôn – Long Bình Tân đã có những kiến thức cơ bản và các kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống đuối nước xảy ra.