23.04 2024

MỞ RỘNG KHÔNG GIAN HỌC TẬP – ÔN TẬP KIẾN THỨC HIỆU QUẢ CÙNG HÌNH THỨC CHẠY TRẠM

☘Một ngày ôn tập kiến thức ở nhà Tân chẳng hề lặng lẽ! Chủ động trước chương trình Giáo dục Phổ thông mới, hoạt động dạy và học tại trường ngày càng phát huy vai trò trung tâm của người học. Những tiết ôn tập kiến thức được đa dạng hóa không gian bằng hình thức chạy trạm – một hình thức ôn tập mới lạ nhận được sự yêu thích của các bạn học sinh bởi những hiệu quả thiết thực mà hình thức học tập đem lại.
⛳️Chạy trạm đưa học sinh tới không gian mở như thư viện, sân bóng, sảnh trường…đều trở thành những trạm học tập riêng biệt cho từng môn học. Tạo môi trường học tập đa dạng, mới mẻ, thu hút học sinh và khơi gợi hứng thú học tập.
⛳️Chạy trạm nâng cao hiệu quả ôn tập khi mỗi trạm học sinh được cung cấp đầy đủ tài liệu, dễ dàng tra cứu và củng cố kiến thức. Đồng thời có sự đồng hành của giáo viên trực tiếp hướng dẫn và giải đáp thắc mắc giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin hơn trong quá trình ôn tập.
⛳️ Để chinh phục được thử thách ở các trạm, học sinh được khuyến khích tham gia học nhóm để cùng nhau thảo luận, chia sẻ kiến thức và giải đáp thắc mắc. Hoạt động này giúp học sinh phát triển kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và rèn luyện khả năng tư duy phản biện.
⭐Qua hình thức ôn tập mới lạ và đầy hấp dẫn, giỏ kiến thức đã được đong đầy. Tất cả đã sẵn sàng cho kỳ thi quan trong sắp tới. Chắc kiến thức – vững tinh thần! Chúc các bạn học sinh luôn tin tưởng vào chính mình và hướng đến mục tiêu đạt điểm cao nhất trong kỳ thi.