09.08 2024

NGOẠI KHÓA K10: VUI HỌC NGỮ VĂN - KHƠI DẬY ĐAM MÊ, HỌC VĂN KHÔNG KHÓ!

Để giúp  học sinh nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận chương trình GDPT 2018 với nhiều sự thay đổi. Nhà trường tổ chức chuỗi ngoại khoá các môn học cho các bạn học sinh khối 10. Không khí sôi động, trải nghiệm bổ ích đã có trong  buổi ngoại khóa đầu tiên mang tên “Vui Học Ngữ Văn”.
Buổi ngoại khóa đã giúp các bạn học sinh tìm hiểu và xây dựng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết - những kỹ năng cần thiết để học tập môn Ngữ Văn. Đặc biệt, buổi ngoại khóa còn nhấn mạnh vai trò của việc tự học, đọc sách và tìm hiểu kiến thức từ nhiều nguồn ngữ liệu ngoài sách giáo khoa. Đây chính là những kỹ năng quan trọng giúp các bạn tự tin hơn trong việc chinh phục Ngữ văn của chương trình học mới.
Tiếp nối những thành tích đáng tự hào mà bộ môn Ngữ Văn đã đạt được trong những năm học qua, buổi ngoại khóa này là bước khởi đầu quan trọng, giúp các bạn học sinh lớp 10 tự tin hơn khi bước vào chương trình học mới, đầy thách thức và trải nghiệm.