07.12 2022

NỖ LỰC – KIÊN TRÌ - KÌNH NGƯ LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN "GẶT HÁI" HUY CHƯƠNG.

Với đích đến là chú trọng phát triển toàn diện cho học sinh: "Khỏe thể chất- Tốt học lực- Đủ kĩ năng", Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đang hoàn thành xuất sắc từng mục tiêu trên hành trình tiến về đích. Mỗi mục tiêu hoàn thành đều là lời khẳng định cho định hướng giáo dục của nhà trường. Mục tiêu khỏe thể chất đã được khẳng định qua "mưa huy chương" tại Giải Bơi Học Sinh Cấp Tỉnh 2022. Một năm “đại thắng”  với thành tích xuất sắc với 16 huy chương gồm:
11 Huy Chương Vàng
2 Huy Chương Bạc
3 Huy Chương Đồng
Đặc biệt, Hạng Nhất toàn đoàn về số lượng huy chương trong số các trường THPT tham gia tại giải năm nay.
Một kết quả đáng tự hào của thầy và trò. Là thành qủa ngọt ngào trước những nỗ lực không ngừng nghỉ theo đuổi đam mê của các em. Đó sẽ là nguồn động lực và cảm hứng để các bạn khác rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và theo đuổi đam mê của mình. Chúc các kình ngư sẽ vươn xa hơn nữa trước biển lớn bao la!