31.03 2023

NÓNG GIẬN LÀ BẢN NĂNG, TĨNH LẶNG LÀ BẢN LĨNH

Vừa qua các bạn học sinh đã cùng nhau rèn luyện "bản lĩnh" qua chuyên đề "KHI CẢM XÚC LÊN TIẾNG", do cô Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm - Chuyên viên phòng Tham vấn tâm lí học đường trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân chia sẻ.
Khi cảm xúc lên tiếng là chuyên đề vô cùng thiết thực và ý nghĩa, đến với chuyên đề là những lời chia sẻ bộ ích giúp học sinh nhận biết cách xác định tâm trạng của chính mình thông qua thước đo tâm trạng. Học sinh nhận biết được các loại cảm xúc đặc biệt là cảm xúc giận dữ.
Đặc biệt sau chuyên đề mỗi học sinh đều nắm bắt và vận dụng được các bài tập nhằm bộc lộ cảm xúc một cách tích cực: viết thư cho bản thân, đèn giao thông cảm xúc, học cách biết ơn....Luyện tập thói quen, thực hành bộc lộ cảm xúc tích cực mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân và cho tất cả những người xung quanh.

#quanlycamxuc #thamvantamly #igcschool #