12.12 2023

TÀI NĂNG TRANH BIỆN LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN

Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi với quy mô toàn trường, Cuộc thi "Tài năng tranh biện Lê Quý Đôn - Long Bình Tân" đã bước vào vòng bán kết với sàn đấu nảy lửa đến từ bốn đội xuất sắc nhất. Các chủ đề nóng hổi và gần gũi thuộc lĩnh vực môi trường, xã hội, công nghệ, giáo dục, đọc sách trong kỷ nguyên số như: vật liệu xanh, AI và con người, xu hướng sinh hoạt của giới trẻ, văn hóa đọc với văn hóa nghe - nhìn...tạo được hứng thú và được bàn luận dưới góc nhìn đa chiều.
Cuộc thi là sân chơi bổ ích nơi HS được bày tỏ quan điểm của bản thân về vấn đề học tập - xã hội, nơi HS giao lưu, cọ xát, rèn luyện và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21, hơn hết là rèn luyện và phát triển tư duy phản biện; từ đó vận dụng để giải quyết các vấn đề trong thực tiễn cuộc sống.
Xin trân trọng chúc mừng và vinh danh:
1. HS Lê Hải Yến lớp 12C7
2. HS Trương Gia Hân lớp 11B3
3. HS Lữ Nguyễn Ngọc Anh  lớp 11B5
4. HS Vũ Quế Anh lớp 10A1
5. HS Nguyễn Thị Ngọc Như lớp 11B11
6. HS Nguyễn Thị Tuyết Mai lớp 10A9.
Cùng chờ đón vòng Chung kết đầy hấp dẫn sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2023 sắp tới với 6 gương mặt tiêu biểu - tài năng tranh biện Lê Quý Đôn - Long Bình Tân.