30.06 2023

THANH XUÂN LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN

Tháng 6 hằng năm luôn là thời khắc có ý nghĩa đặc biệt đối với Thầy và trò Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân, đánh dấu sự hình thành và phát triển của Nhà trường.
Trước sự kiện này, Nhà trường đã tổ chức buổi ngoại khoá mang tên "Thanh Xuân LQĐLBT" đến CBGV và học sinh khối 12. Buổi ngoại khoá năng động, sáng tạo thắt chắt tình cảm, gắn kết hội đồng sự phạm nhà trường cùng các em học sinh. Với  tinh thần chơi hết sức mình, tràn đầy nhiệt huyết qua các trò chơi vận động, buổi ngoại khoá đã để lại những kỉ niệm tươi đẹp trong mỗi thầy cô, học sinh.
Buổi ngoại khoá khép lại, là lúc viết tiếp hành trình bởi những tâm huyết và niềm tin yêu dành cho sự nghiệp trồng người, tập thể GV-CBNV Nhà trường. Để xây dựng và phát triển Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân ngày càng vững mạnh, trở thành đơn vị  giáo dục chất lượng cho xã hội.