17.08 2024

THỬ THÁCH TOÁN HỌC – VƯỢT TRẠM VỀ ĐÍCH

Khám phá không gian học tập mở rộng, gắn kết kiến thức và phát triển kỹ năng qua hoạt động chạy trạm đầy thú vị tại Lê Quý Đôn – Long Bình Tân. Với mỗi trạm là một thử thách đầy hấp dẫn, học sinh phải vận dụng kiến thức toán học và kỹ năng tính toán, tư duy phản biện để chinh phục và về đích thành công.
Hình thức học tập chạy trạm đã thổi một làn gió mới vào các hoạt động ngoại khóa của trường, tạo ra bầu không khí hào hứng, sôi nổi cho cả thầy và trò. Với không khí học tập tươi mới, sinh động, các em được truyền cảm hứng và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hiệu quả.
Học sinh nhiệt tình tham gia, thể hiện sự chủ động trong từng hoạt động, không ngần ngại thử thách bản thân trước những nhiệm vụ đầy thú vị. Các em tự tin, quyết tâm cùng nhau vượt qua mọi thử thách và về đích
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ niềm vui học tập nhé!