13.01 2024

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY, THUỐC LÁ ĐIỆN TỪ

⭐Trước thực trạng đáng báo động và hậu quả khôn lường của ma túy, thuốc lá điện tử tới xã hội nói chung và học sinh nói riêng. Vừa qua, trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân phối hợp cùng công an TP.Biên Hòa, công an Đồn KCN Biên Hoà II tổ chức chuyên đề “Tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy, thuốc lá điện tử” đến học sinh toàn trường.
✅Thông qua buổi chuyên đề đã giúp học sinh hiểu biết thêm kiến thức về pháp luật, nâng cao nhận thức trước hiểm họa của ma túy, thuốc lá điện tử. Đặc biệt trang bị những kĩ năng cần thiết cho mỗi học sinh đảm bảo an toàn cho bản thân và người thân.
🟡Sau buổi chuyên đề với kĩ năng “thu nhặt” được, mỗi học sinh Lê Quý Đôn – Long Bình Tân tự tin trở thành tuyên truyền viên mang những kiến thức bổ ích đến cộng đồng, cùng chung tay xây dựng môi trường học đường nói không với ma túy và thuốc lá điện tử.