17.07 2022

VĂN HÓA ỨNG XỬ - HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Mang tinh thần học hỏi lai tỏa văn hóa ứng xử đến bạn bè quốc tế, học sinh Lê Quý Đôn - Long Bình Tân mạnh dạn, quyết tâm tham gia kỳ thi Olympic Quy tắc ứng xử toàn cầu GEO 2022. Với “mưa” huy chương là một minh chứng cho khả năng sử dụng ngoại ngữ, khéo léo trong cách ứng xử của học sinh LQĐ LBT.
Xin chúc mừng và vinh danh các em:
Huy chương vàng: Nguyễn Hoàng Tú Trang
Huy chương bạc: Nguyễn Hoàng Tuấn
Huy chương đồng: Nguyễn Doãn Thái
Giải Khuyến khích: Đào Hoàng Phúc
Với phương châm “Nhận thức là chìa khóa”, mục tiêu giáo dục tại LQĐ LBT hướng đến là cách ứng xử của học sinh trong cuộc sống. Trong quá trình học tập tại trường các em liên tục được học hỏi rèn luyện trau dồi kiến thức về văn hóa ứng xử không chỉ ở đất nước Việt Nam còn ở các quốc gia trên thế giới. Thành tích hôm nay là động lực cho thế học sinh mai sau, góp phần đưa văn hóa ứng xử LQĐ LBT thành một nét đẹp đáng trân trọng và phát huy.