10.03 2024

8/3 GẮN KẾT YÊU THƯƠNG - ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC

❤Vừa qua, trong bầu không khí rộn ràng của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đã tổ chức một chuỗi hoạt động sôi nổi, từ nấu ăn đến hội thao, nhằm tôn vinh vẻ đẹp và vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội.
💐Không khí rộn ràng, ngập tràn hương vị yêu thương bắt đầu từ nhà bếp của trường, khi các thầy tham gia cuộc thi nấu ăn sáng tạo. Từ những món ăn truyền thống đến những món ăn độc đáo, các thầy thể đã thể hiện sự sáng tạo và kỹ năng nấu nướng của mình một cách xuất sắc. Đó là món quá ý nghĩa gửi đến "phái đẹp" Lê Quý Đôn - Long Bình Tân.
☘️Song song, sân trường Lê Quý Đôn đã diễn ra những trận đấu sôi động với hội thao chào mừng 8/3. Các trận đấu bóng đá, bóng chuyền và cầu lông diễn ra với sự tham gia đầy nhiệt huyết từ các quý cô. Không chỉ là cơ hội để thể hiện tài năng thể thao, hội thao còn là dịp để tạo ra sự gắn kết và tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong trường.
⭐️Thông qua những hoạt động này, Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đã góp phần tạo ra một môi trường học tập và làm việc gắn kết. Đồng thời, cũng là cơ hội để tôn vinh và tri ân những người phụ nữ vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống.
❤Chúc mừng Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đã tổ chức thành công một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ý nghĩa và đáng nhớ. Chắc chắn, những hoạt động này sẽ tiếp tục được phát triển và duy trì trong tương lai, góp phần tạo nên một "nhà Tân" sôi động và gắn kết hơn bao giờ hết.