28.11 2022

ẤN TƯỢNG CÙNG CUỘC THI "𝗠𝗜𝗦𝗦 𝗚𝗥𝗔𝗡𝗗 𝗟𝗤𝗗-𝗟𝗕𝗧" TẠI BUỔI KỶ NIỆM 𝟱 NĂM DẤU ẤN RIÊNG TRÊN HÀNH TRÌNH 24 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN

Một cột mốc đáng nhớ trên hành trình phát triển giáo dục của trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân, cột mốc đánh dấu 𝟱 năm dấu ấn riêng trên hành trình 𝟮𝟰 năm: hình thành – phát triển – vươn cao.
Ấn tượng kỉ niệm 𝟱 năm rực rỡ cùng cuộc thi "𝗠𝗜𝗦𝗦 𝗚𝗥𝗔𝗡𝗗 𝗟𝗤𝗗-𝗟𝗕𝗧" với sự tham gia nhiệt tình của CBGVNV nhà trường. Sáng tạo - nhiệt huyết - ấn tương đến từ 30 "𝗠𝗜𝗦𝗦" đã mang đến buổi kỷ niệm đầy niềm vui, tiếng cười, và ấn tượng.
Hành trình 𝟱 năm rực rỡ khép lại, mở ra một “thời đại” mới-  “thời đại” đầy triển vọng về sự phát triển nhà trường theo kim chỉ nan đào tạo thế hệ công dân toàn cầu. Chúng tôi tin dưới sự dìu dắt của người “thuyền trưởng”- hiệu trưởng nhà trường– người luôn cháy ngọn lửa đam mê, cống hiến cho Ngành Giáo dục bằng tất cả tình yêu, trách nhiệm của một nhà giáo cùng với đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường không ngại khó khăn, nhiệt tâm cống hiến chắc chắn Lê Quý Đôn – Long Bình Tân tiếp tục phát triển và vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, đào tạo thế hệ công dân toàn cầu, cống hiến cho quê hương đất nước.