03.08 2023

CHÀO ĐÓN 2K8 GIA NHẬP "NHÀ TÂN"

Sáng nay 31/7/2023 “nhà Tân” đã tổ chức sự kiện được mong đợi nhất mùa hè 2023 mang tên “HELLO 10”. Để chào đón sự kiện này, nhà trường đã sẵn sàng cơ sở vật chất hiện đại, thầy cô sẵn sàng tâm thế chào đón các em, đặc biệt là các anh chị đã thật tâm huyết tô điểm ngôi trường thêm chiếc áo mới để chào đón 2K8 đến với Lê Quý Đôn – Long Bình Tân.
Trong buổi gặp mặt đầu tiên 2K8 đã cùng nhau tham gia các hoạt động giới thiệu bản thân, kết nối, làm quen bạn bè qua các trò chơi. Đặc biêt các bạn đã trải nghiệm “School tour” đi tham quan các phòng học, phòng chức năng để hiểu rõ về trường dưới sự hướng dẫn của của các anh chị khối 11, 12.

2K8 ơi!!! Vậy là chúng ta đã có ngày gặp nhau đầu tiên trọn vẹn.  Mến chúc 2K8 sẽ có những tháng năm học tập trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi nhà hạnh phúc Lê Quý Đôn – Long Bình Tân. Chúc mừng các em chính thức là một thành viên đầy năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của "nhà Tân".