06.09 2022

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023, NĂM HỌC "BẮT ĐẦU BẰNG ĐÍCH ĐẾN"

Một mùa tựu trường nữa lại về. Ngày 05/09/2022, cùng với niềm hân hoan đón chào năm học mới của học sinh cả nước, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.
 Năm học mới – 2022 – 2023 -  năm học của "Bắt đầu bằng đích đến", với đích đến lớn lao: THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân mang đến môi trường học tập thân thiện – học sinh tích cực, nắm bắt năng lực, phát huy tối đa sở trường của các em. Đích đến đó là động lực, là phương hướng cho thầy trò năm học 2022 -2023.
🇻🇳 Ngay trong buổi lễ khai giảng các em đã có những hoạt động "về đích" như những trải nghiệm quý giá khi tham quan các gian học tập của tổ bộ môn. "Bỏ túi" một rổ kĩ năng khi tham gia các trò chơi học tập. Là khi bản thân thành một phần trong chiến thắng của tập thể qua các tiết mục dân vũ. Hay ủng hộ trao yêu thương qua từng câu nhắn nhủ, qua từng món ăn ẩm thực tinh hoa.
 Năm học mới, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân hãy dũng cảm trải nghiệm – không ngừng sáng tạo. Dũng cảm trải nghiệm – dám nghĩ  - dám làm – học hết sức - chơi hết mình cho những năm tháng thanh xuân tươi đẹp dưới mái nhà Lê Quý Đôn – Long Bình Tân này!
HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN "BẮT ĐẦU BẰNG ĐÍCH ĐẾN"