03.02 2024

Chào Xuân Giáp Thìn với thông điệp “Tết sum vầy đong đầy hạnh phúc”

🌸Chào Xuân Giáp Thìn với thông điệp “Tết sum vầy đong đầy hạnh phúc” bằng chuỗi hoạt động đầy ắp niềm vui, đặc sắc, ấn tượng và đầy sự sáng tạo…
🌞 Bằng chiếc chìa khóa mang tên "Tư duy rộng mở - kiến thức vững chắc - kỹ năng chuyên gia - thái độ chuẩn mực" sẵn sàng mở cánh cửa bước ra thế giới với Dự án học tập "Sắc màu thế giới”.
✅ HS tìm hiểu về 7 vùng kinh tế Việt Nam cùng 5 châu lục.
✅ Cuộc thi đa sắc với khả năng ngoại ngữ tuyệt với, tự tin thể hiện tài năng ca hát, đóng kịch, thử tài kiến thức, hùng biện bằng tiếng Anh các chủ đề mang tính toàn cầu.
✅ Workshop dành cho Hs Khối 12, nơi các chủ đề về trách nhiệm của người trẻ với gia đình, cộng đồng được thảo luận sôi nổi, nơi các tài năng hùng biện được tỏa sáng, nơi tư duy phản biện được bày tỏ quan điểm cá nhân, từ đó giáo dục ý thức và trách nhiệm của người trẻ hôm nay.
⭐Phát huy tối đa truyền thống của nhà Tân: hợp lực - sáng tạo - tôn trọng sự khác biệt, các anh chị khoa trên cùng chung sức với các em để tạo ra các bộ sản phẩm vô cùng phong phú mang đặc trưng riêng vùng miền, của châu lục: tập san, poster, mô hình, ẩm thực, văn nghệ đa quốc gia, thời trang tái chế…
🇻🇳Dự án "Sắc màu thế giới" không chỉ dừng lại là một cuộc thi, mà còn là cơ hội để tìm hiểu và kết nối với cộng đồng quốc tế, tự tin thể hiện bản sắc của mình.
☘"Sự tương tác giữa tri thức và kỹ năng với trải nghiệm là chìa khóa của việc học hỏi." Trải nghệm của mỗi LQĐLBTer hôm nay là hành trang cho thành công tương lai. Hội xuân khép lại để mở ra khoảng thời gian ý nghĩa gắn kết gia đình. Chúc cho mỗi thành viên Lê Quý Đôn - Long Bình Tân trở thành đóa hoa xuân ca trong chính gia đình của mình, và mỗi ngày đều là Hội xuân của Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm.