18.10 2023

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN – LONG BÌNH TÂN LẦN VI, NHIỆM KÌ 2023 – 2024

Vừa qua, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân nhiệm kì 2023 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Qúy Đôn – Long Bình Tân nhiệm kì 2023 – 2024  gồm 15 đồng chí để lãnh đạo Đoàn thanh niên trường THPT Lê Qúy Đôn – Long Bình Tân thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra với sự thống nhất cao.
Thắng lợi của Đại hội hôm nay mở đầu cho chặng đường phía trước đang mở rộng, chúng ta có nhiều thuận lợi mới, song khó khăn, thử thách cũng không ít. Nhiệm vụ của mỗi đoàn sắp tới hết sức quan trọng và chúng ta quyết tâm giành thắng lợi.
Nhân dịp này, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên  trường nêu cao truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ cha anh, truyền thống đoàn kết, nhất trí, sáng tạo, xung kích, tình nguyện vượt qua mọi khó khăn của tuổi trẻ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, và đặt biệt là góp phần đưa Nghị quyết Đại hội của Đảng và của đoàn các cấp đi vào cuộc sống của thanh thiếu niên.