17.07 2022

DÂNG HƯƠNG VĂN MIẾU - NHỚ ƠN CUỘI NGUỒN

Sáng ngày 25/6/2022 thầy trò trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân thực hiện nghi thức dâng hương Văn Miếu Trấn Biên.  Văn Miếu Trấn Biên được coi là biểu tượng của sự trường tồn tinh hoa văn hóa, giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo, khuyến đức, khuyến tài, của người Việt ở phương Nam.
Với những giá trị to lớn như vậy, việc thực hành nghi thức dâng hương ở Văn Miếu Trấn Biên có ý nghĩa rất quan trọng đối với tập thể CBGVNV và học sinh nhà trường nói riêng và các thế hệ người Việt Nam nói chung, nhằm tưởng nhớ và đề cao tinh thần uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của dân tộc. Cùng với đó nhằm cầu chúc cho sự may mắn và thành công trong học hành, thi cử của các em học sinh. Chúc các em “vượt vũ môn” thành công rực rỡ.