09.08 2022

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM NGẮN NGÀY TẠI ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

Hướng tới Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ, vừa qua, các bạn học sinh Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đã có chuyến trải nghiệm thực tế vô cùng ý nghĩa tại địa đạo Củ Chi. Tại đây, thầy cô và học sinh không chỉ được ôn lại kiến thức liên môn Văn - Sử - Địa - Giáo dục công dân trong hành trình viếng Đền Gia Định - Khu Cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định, mà còn mang tâm tình tự hào, biết ơn khi viếng Đền Tưởng niệm liệt sữ Bến Dược, được sống lại năm tháng hào hùng chống giặc ngoại xâm khi chui địa đạo và tham quan khu tái hiện vùng Giải phóng Củ Chi. Chuyến đi không chỉ giúp các em thêm gắn kết, giúp các em vận dụng kiến thức liên môn, hơn hết là giáo dục các em lòng biết ơn và tinh thần dân tộc.