25.01 2024

HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN TOẢ SÁNG TRONG HỘI THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

🍀 Sau những tháng ngày miệt mài tìm tòi nghiên cứu, bằng tài năng, sự tự tin, sẵn sàng thể hiện bản lĩnh của mình trong từng dự án trước hội đồng Ban giám khảo, học sinh Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đã xuất sắc đạt được thành tích tự hào:
🥈1 GIẢI NHÌ - Hệ thống nhúng
🥉1 GIẢI BA - Khoa học xã hội và hành vi
🎖 2 GIẢI KHUYẾN KHÍCH - Kỹ thuật môi trường & Khoa học xã hội và hành vi
☘Chúc mừng 4 dự án xuất sắc của "nhà Tân". Thật tự hào và hạnh phúc vì kết quả ngày hôm nay là minh chứng cho một hành trình dài không ngừng học hỏi, phấn đầu của thầy và trò. Minh chứng cho phương pháp học tập, giảng dạy hiệu quả, khi kiến thức không chỉ trên sách vở, kiến thức được nghiên cứu, được thực hành để mang lại những giá trị thực tế.
🌟Chúc mừng thầy cô! Chúc mừng các em! Hãy luôn bản lĩnh, tự tin, tỏa sáng, bay cao bay xa cùng với tình yêu KHKT của mình các em nhé!