30.01 2024

HỌP MẶT CHA MẸ HỌC SINH HKI NĂM HỌC 2023-2024 VỚI CHỦ ĐỀ "XUÂN YÊU THƯƠNG - THÊM PHẦN GẮN KẾT

⭐Lần đầu tiên một sự kiện siêu hoành tráng với sự tham gia của tất cả phụ huynh và học sinh toàn trường.
⭐ Lần đầu tiên chính cha mẹ là khán giả cổ vũ cho các con tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang tái chế, biểu diễn các tiết mục đa quốc gia cũng như giới thiệu về các sản phẩm học tập của dự án "Sắc màu thế giới".
⭐ Lần đầu tiên họp PH không chỉ trong không gian hội trường, lớp học mà giữa sân khấu lớn ngoài trời tưng bừng sắc xuân.
DUY NHẤT chỉ có tại LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN.
🌞Sự kiện diễn ra ngày 28/1/2024 gồm 2 phần chính:
Phần 1: Sơ kết tình hình học tập - rèn luyện của HS trong HKI và triển khai định hướng HK II.
Phần 2: Khai mạc Chung kết dự án "Sắc màu thế giới" với các hạng mục trưng bày và biểu diễn về 7 vùng kinh tế và 5 châu lục:
- Thời trang tái chế
- Văn nghệ đa quốc gia
- Mô hình
- Poster
- Tập san
- Ẩm thực
- Trò chơi dân gian
- Workshop
- Đua xe thế năng
🤝 Chia sẻ để thấu hiểu, lắng nghe để kết nối - khép lại buổi họp mặt, vòng tròn gia đình - nhà trường - xã hội ngày càng vững chắc. Tất cả góp phần tạo ra môi trường học tập hạnh phúc cho các em học sinh thân yêu.
Tết đến xuân về, nhà trường kính chúc quý PH cùng gia quyến một năm mới an khang - thịnh vượng - vạn sự như ý.