18.09 2023

HỌP MẶT PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 17/09 trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đã diễn ra buổi họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2023 -2024. Buổi họp với 2 phần được diễn ra thành công tốt đẹp. Với phần một, dưới sự chia sẻ của cô Hiệu trưởng gửi đến Quý Phụ huynh về những thành tích thầy & trò đạt được trong năm học, cũng như định hướng giáo dục của nhà trường trong năm học 2023 - 2024. Đến phần hai là sự chia sẻ, trao đổi của giáo viên chủ nhiệm về đặc điểm tình hình lớp, những kế hoạch trọng tâm của học kì I. Tất cả, giúp phụ huynh hiểu hơn về môi trường học tập của con em mình, thấu hiểu và đồng hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục các em.
Cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành, sát cánh, thấu hiểu cùng nhà trường, tạo động lực to lớn để Lê Quý Đôn – Long Bình Tân là “mảnh vườn tươi tốt” “ươm mầm” phát triển tài năng. Chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã tham dự buổi gặp mặt ngày hôm nay. Chúng tôi tin chắc rằng vòng tròn kết nối gia đình - nhà trường - học sinh là môi trường an toàn, là nguồn động lực to lớn nâng bước các em trên hành trình trưởng thành.
Kính chúc quý phụ huynh sức khỏe thành công. Chúc năm học mới 2023 - 2024 thành công rực rỡ.