23.09 2022

HỌP PHHS THẮT CHẶT KẾT NỐI GIA ĐÌNH - NHÀ TRƯỜNG - XÃ HỘI

Sáng ngày 18/09, trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân tổ chức buổi họp PHHS đầu năm với sự tham gia đầy đủ của PHHS khối 10.
Buổi họp là phần chia sẻ của cô hiệu trưởng về định hướng của nhà trường giúp Phụ huynh hiểu rõ về môi trường hạnh phúc LQĐ-LBT. Là phần trình bày chia sẻ của cô hiệu phó về chương trình GDPT 2018 giúp Phụ huynh nắm rõ, hiểu sâu về chương trình giáo dục mới cũng như đồng hành cùng nhà trường trong công tác giảng dạy giáo dục học sinh. Song song đó buổi họp chính là "minh chứng" cho sự tiến bộ, thích nghi tốt của các em trong môi trường học tập mới thông qua các sản phẩm môi trường nhìn của chương trình Leader in Me, các thước phim ngắn ghi hành trình học tập gửi để Quý Phụ huynh.
Nhà trường cảm ơn sự đồng hành chung sức của Quý Phụ huynh trên hành trình giáo dục học sinh. Nhà trường tin tưởng rằng khi vòng tròn kết nối được thắt chặt là điều kiện quan trọng, cần thiết để phát triển các em học sinh thành công dân toàn cầu.