07.09 2023

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024: CỘNG HƯỞNG SỨC MẠNH - HỢP LỰC THÀNH CÔNG

Trong niềm hân hoan, phấn khởi chào đón năm học mới của học sinh cả nước, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024.
Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 thành công tốt đẹp với bài phát biểu cùng lời chúc đầu năm học mới gửi đến CBGV và học sinh của cô Hiệu trưởng nhà trường. Bên canh là quyết tâm thư vang lên đại diện cho tinh thần quyết tâm học tập của học sinh Lê Quý Đôn – Long Bình Tân.
Ngay trong buổi lễ khai giảng, hoạt động khai mạc hội thao truyền thống đã được diễn ra. Bên cạnh đó là cùng phát động chiến dịch bảo vệ môi trường “Save our planet – save ourselves” hay ủng hộ trao yêu thương qua hành động quyên góp vì mầm xanh. Ngoài ra các em có cơ hội tham gia các hoạt động "hợp lực" cùng nhau gắn kết, cùng nhau cổ động trong các trò chơi tập thể để  bản thân thành một phần trong chiến thắng… Tất cả, tất cả đã tạo nên ngày khai giảng trọn vẹn ý nghĩa.
  Năm học mới, học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân hãy dũng cảm trải nghiệm – không ngừng sáng tạo. Dũng cảm trải nghiệm – dám nghĩ - dám làm – học hết sức - chơi hết mình cho những năm tháng thanh xuân tươi đẹp dưới mái nhà Lê Quý Đôn – Long Bình Tân này!
HỌC SINH LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN "CỘNG HƯỞNG SỨC MẠNH – HỢP LỰC THÀNH CÔNG"