25.02 2024

LỄ RA QUÂN HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI NĂM 2024

⚽️🏀🏓Khỏe để Học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ tổ quốc!
⭐️Một cơ thể khỏe mạnh là nền tảng của một tâm hồn mạnh mẽ và một tinh thần không ngừng phát triển. Thể thao là cách tuyệt vời để rèn luyện bản thân và tìm kiếm sự hoàn hảo." - Bill Bradley
☘️Chính vì vậy, giáo dục thể chất là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chương trình đào tạo và phát triển tại Lê Quý Đôn - Long Bình Tân. Hoạt động luôn được đề cao, đẩy mạnh góp phần giáo dục toàn diện nhân cách cho học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục; đào tạo thế hệ trẻ thành những con người có đầy đủ “Đức, Trí, Thể, Mỹ”, phục vụ cho quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
🎗️Tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai lần thứ XI là “cơ hội vàng” để học sinh nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú cho học sinh. Đến với hội thi, học sinh Lê Quý Đôn – Long Bình Tân tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi, thi đấu quyết tâm, thể hiện bản lĩnh, tài năng. Đặc biệt đề cao tinh thần đoàn kết, tôn trọng đối thủ và các vận động viên khác, thi đấu công bằng, fairplay, không vi phạm các nguyên tắc và luật lệ của cuộc thi.
🌟Chúc các vận động viên “nhà Tân” thi đấu với một trái tim mạnh mẽ, tinh thần quyết tâm và sức mạnh to lớn. Hãy nhớ rằng Lê Quý Đôn – Long Bình Tân luôn ở đây để ủng hộ và động viên bạn. Chúc các bạn thi đấu thật thành công.