17.07 2022

LỄ TỔNG KẾT ĐẶC BIỆT CỦA MỘT NĂM "VƯỢT KHÓ"

Một năm học đặc biệt khép lại với lễ tổng kết nhiều cảm xúc của thầy trò Lê Quý Đôn – Long Bình Tân với chuỗi hoạt động ý nghĩa. Lễ tổng kết là hành trình nhìn lại một năm học với bao nỗ lực của thầy và trò từ "trực tuyến đến trực tiếp" vượt qua đại dịch covid19, là sự kết nối chặt chẽ vòng tròn gia đình - nhà trường - xã hội, là niềm tự hào với những truyền thống tốt đẹp của nhà Tân được phát huy.
Tuyên dương khen thưởng học sinh đạt giải cao tại các cuộc thi cấp Quốc Tế, cấp Quốc Gia, cấp Tỉnh,....
Tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.
Lời tri ân sâu sắc trò yêu gửi tới thầy cô thân thương.
Trình diễn thời trang chủ đề “Sắc màu rác thải nhựa”.
Chung kết cuộc thi “Bước nhảy học đường” sôi động, hấp dẫn.
Màn trình diễn ấn tượng văn nghệ đến từ tập thể giáo viên nhà trường.
Thi đua xe đạp chậm, nhảy bao bố.
Biểu diễn đua xe năng lượng mặt trời.
Gian hàng ẩm thực gây quý yêu thương.
Hành trình một năm “đặc biệt” đã qua, một mùa hè đầy sôi động lại tới. Chúc các em có một khoảng thời gian ý nghĩa phụ giúp gia đình, làm mới bản thân, rèn luyện những thói quen tích cực, xây dựng thời gian biểu hợp lý, tham gia những hoạt động đóng góp tích cực cho cộng đồng... Hơn hết, vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ rèn luyện sức khỏe, ôn tập bài cũ, chuẩn bị bài mới để sẵn sàng tâm thế đón năm học mới.
  Chúc thầy trò nhà Tân luôn vững nhiệt huyết, mạnh tinh thần,  đầy quyết tâm để gặt hái nhiều thành công hơn trong năm học 2022 – 2023