17.07 2022

LỄ TRƯỞNG THÀNH & TRI ÂN NIÊN KHÓA 2019-2022

Khép lại, quãng thời gian không quá dài trong cuộc đời mỗi con người, nhưng đặc biệt ý nghĩa với con. Chớp mắt đã qua ba mùa phượng vĩ, những cô cậu học trò thuở nào còn bỡ ngỡ như những chú chim non lần đầu bước vào ngưỡng cửa cấp ba, nay chúng con đã sắp trở thành tú tài tung cánh bay đến chân trời mới.
Thành công và sự trưởng thành của chúng con ngày hôm nay là thành quả của những tháng ngày không biết mệt mỏi không chỉ của riêng chúng con. Chúng con hiểu rằng, đằng sau sự trưởng thành của con là những nếp nhăn in hằn trên vầng trán của cha, những vết chân chim hằn sâu trên đuôi mắt của mẹ, và những sợi bạc trên mái tóc thầy cô. Con hiểu rằng Hành trình của con có thể sẽ tẻ nhạt, sẽ là vô nghĩa nếu không có thầy cô, không có các bác, các chú cùng sát cánh. Ở miền kí ức đẹp tại Lê Quý Đôn – Long Bình Tân, thầy cô, các bác, các chú nhân viên chính là dòng nước thanh lành nhất, ươm mầm cho những mầm xanh đẹp đẽ và xanh tươi.
Đến lúc, chúng con sẽ tung cánh bay vào khoảng trời ước mơ hoài bão. Chúc các bạn học sinh  đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Để rồi mỗi người sẽ viết nên khúc ca thanh xuân huy hoàng tráng lệ của riêng mình. Và đặc biệt, hãy luôn nhớ: Trong cuộc đời các bạn có rất nhiều nơi để đến, nhưng luôn có hai nơi để quay về sau những chặng đường dài. Một là gia đình của các em. Và hai: chính là mái trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân – gia đình thứ hai này!