22.03 2023

NGÀY HỘI CÔNG DÂN TOÀN CẦU CHỦ ĐỀ SÁCH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày hội công dân toàn cầu là niềm tự hào của IGC Group nói chung và của Lê Quý Đôn - Long Bình Tân nói riêng. Đến với ngày hội là lúc học sinh có cơ hội được tham gia chuỗi hoạt động vô cùng đặc sắc và ý nghĩa:
Các work shop giúp các em có cơ hội được tương tác và học hỏi từ các diễn giả trong và ngoài nước với những chủ đề về sách -công nghệ - môi trường.
Trải nghiệm thực tế các nền văn hóa đa quốc gia thông qua gian trò chơi ẩm thực.
Đến với các gian hàng sản phẩm học tập, văn hóa đọc, 7 thói quen hiệu quả mở ra cho các em những ý tưởng tuyệt vời.
Đặc biệt ngày hội là cơ hội giúp các bạn học sinh trên toàn thế giới có cơ hội được giao lưu chia sẻ học tập cùng nhau...

Ngày hội công dân toàn cầu là cơ hội, là bài học, là trải nghiệm tuyệt vời dành cho học sinh tập đoàn giáo dục IGC.