22.01 2024

THPT LÊ QUÝ ĐÔN – LONG BÌNH TÂN CÙNG CỤM 11 ĐẠT HẠNG NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI HỘI THAO CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC ĐỒNG NAI 2024

⭐ Sáng ngày 20/1/2024, Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Đồng Nai tổ chức hội thao “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp".
🏐Hội thao được tổ chức với mục đích tạo sân chơi sôi động, bổ ích và là dịp để công chức, giao lưu, học tập, rèn luyện sức khỏe, củng cố mối quan hệ, đoàn kết, gắn bó giữa 14 cụm đến từ các trường, các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh Đồng Nai.
☘Đến với hội thao lần này, Công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân cùng Cụm 11 đã xuất sắc đạt các thứ hạng cao:
🥇Huy chương Vàng: điền kinh
🥈Huy chương Bạc: nhảy dây tập thể
🥉Huy chương Đồng: bóng chuyền hơi
🏆Đặc biệt: GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN.
⭐️Xin chúc mừng nhà trường, xin chúc mừng tài năng, bản lĩnh của các thầy cô. Đây sẽ là nguồn cảm hứng, là động lực, là tấm gương sáng cho các em học sinh trong các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao.