09.08 2022

TUỔI TRẺ LÊ QUÝ ĐÔN- LONG BÌNH TÂN TRI ÂN CỘI NGUỒN

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Đoàn trường Lê Quý Đôn - Long Bình Tân phối hợp cùng Đoàn Phường Long Bình Tân hưởng ứng thực hiện Chương trình Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ & Ra quân “Ngày chủ nhật xanh”  lần III năm 2022
Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ được  tổ chức thường niên nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" và giáo dục cho đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ về lòng biết ơn, tiếp nối tinh thần yêu nước của thế hệ cha anh - thế hệ anh hùng, qua đó cố gắng phấn đấu rèn luyện, chung tay xây dựng quê hương, đất nước.
Song song đó hoạt động ra quân đồng loạt “Ngày chủ nhật xanh” tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, nạo vét hệ thống cống rãnh, thu gom rác, phát quang bụi rậm tại các tuyến đường TP Biên Hòa.
Mỗi hoạt động là một trải nghiệm, bài học quý giá giáo dục tuổi trẻ LQĐ LBT sống biết cống hiến- sống hướng về cội nguồn với lòng biết ơn.