19.07 2023

100% TỐT NGHIỆP LÀ CHƯƠNG THÚ VỊ NHẤT TRONG THANH XUÂN NHIỆT HUYẾT CỦA CHÚNG TA!

Mùa hạ năm 18 là mùa hạ tuyệt vời nhất trong thanh xuân chúng ta. Chúng ta đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực, cùng nhau học tập và cùng nhau tốt nghiệp. Chúc mừng! Chúc mừng! Chúc mừng 2K5! 100% tốt nghiệp là thành quả xứng đáng tuyệt vời của năm học 2022 – 2023.
Đây là thành quả từ sự quyết tâm không ngừng của nhà trường, từ sự đồng hành của quý phụ huynh, và hơn hết là sự nỗ lực hết mình của chính các thành viên 2K5. Đồng thời, tỉ lệ trên một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường.
Cảm ơn quý thầy cô đã tận tụy hết lòng với các em trong suốt 1 năm học vừa qua. Chúc cho các sĩ tử, bước qua một chặng đường mới, thành công đạt được ước mơ của mình.
Cùng chờ đợi và đón xem kết quả rực rỡ của đợt xét tuyển Đại Học tiếp theo nhé!