27.08 2024

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN – NÂNG CAO NĂNG LỰC, ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH CHINH PHỤC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2025.

Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác kiểm tra, đánh giá, đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025, trường THPT Lê Quý Đôn – Long Bình Tân tổ chức chuyên đề bồi dưỡng: "Kiểm tra, đánh giá đáp ứng chương trình Giáo dục phổ thông 2018 & Định hướng đề thi Tốt nghiệp THPT từ năm 2025."
Báo cáo viên: TS. Trần Thanh Nga giảng viên ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh.
Nội dung chuyên đề:
Tổng quan về kiểm tra, đánh giá theo chương trình GDPT 2018.
Cấu trúc định dạng đề thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025.
Xây dựng đề kiểm tra theo định dạng mới và đáp ứng yêu cầu cần đạt của chương trình GDPT.
Các thầy cô đã sẵn sàng cho những đổi mới trong công tác kiểm tra, đánh giá, đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 – kỳ thi tốt nghiệp đầu tiên theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018.
Học sinh Lê Quý Đôn – Long Bình Tân sẵn sàng, quyết tâm, chinh phục đỉnh cao mới.