01.08 2024

DẤU ẤN GIÁO VIÊN LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN TRÊN "ĐƯỜNG ĐUA XANH" TOÀN QUỐC 2024

Giải bơi cứu đuối thanh thiếu nhi “Đường đua xanh” toàn quốc năm 2024 là sân chơi cần thiết, ý nghĩa nhằm phát triển phong trào tập luyện bơi, lặn, các kỹ năng an toàn, kỹ năng phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi, học sinh và cộng đồng. Tham gia giải có gần 600 vận động viên (VĐV) thuộc 21 đơn vị tỉnh, thành, ngành trên cả nước.
Đến với Giải bơi cứu đuối thanh thiếu nhi “Đường đua xanh” toàn quốc năm 2024, trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân tự hào và chúc mừng cô Nguyễn Thuỵ Minh Anh đã xuất sắc đạt Huy chương bạc nội dung thi đấu 50m ếch lứa tuổi trên 18.
Xin chúc mừng cô! Thành tích này không chỉ khẳng định tài năng và sự nhiệt huyết của cô mà còn là nguồn động lực, truyền cảm hứng, thắp sáng tinh thần thể dục thể thao đến mỗi học sinh, đặc biệt nâng cao ý thức phòng chống đuối nước trong nhà trường.