25.12 2023

⭐DẤU ẤN LÊ QUÝ ĐÔN - LONG BÌNH TÂN TRONG CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER GIÁO DỤC TOÀN CẦU UNICEP
🌎 Bằng kiến thức nền tảng được xây dựng cùng với kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin, học sinh Lê Quý Đôn Long Bình Tân tự tin tham gia cuộc thi Thiết kế Poster Giáo dục toàn cầu UniCEP quốc tế, trụ sở tại Vương quốc Anh.
☘️Vừa học vừa chơi vừa trải nghiệm, học sinh LQĐLBT không chỉ được thỏa sức khám phá, thể hiện tài năng, thể hiện góc nhìn của bản thân về các vấn đề của xã hội như AI, môi trường, gia đình....
🎗 Đến với cuộc thi, học sinh Lê Quý Đôn - Long Bình Tân gặt hái những thánh tích đáng tự hào:
🥇1 giải vàng
🥈1 giải bạc
⭐2 giải danh dự
🎉 Xin chúc mừng các em. Thành tích đã khẳng định sự sáng tạo và tài năng của học sinh Lê Quý Đôn - Long Bình Tân. Học sinh Lê Quý Đôn - Long Bình Tân bản lĩnh - tự tin.