27.09 2022

ĐIỀU TỰ HÀO TRÊN TỪNG TRANG SÁCH

Giống những người nông dân cần mẫn ươm mầm, gieo trồng và đợi ngày kết trái, người đưa đò cũng một lòng ươm mầm, gieo trồng tình yêu sách đến mỗi học sinh thân thương. Để rồi ngày “thu hoạch” đã đến, tất cả là cùng vui mừng tận hưởng “một mùa văn hóa đọc bội thu”.
Cuộc thi ý nghĩa “Đại sứ văn hoá đọc” đã đến ngày "thu hoạch". Học sinh LQĐ-LBT vinh dự nhận giải cuộc thi Đại Sứ Văn Hóa Đọc 2022 do Thư viện tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Sở Văn hóa - Du lịch Đồng Nai tổ chức.
Sản phẩm của nhà Lê Quý Đôn - Long Bình Tân đại thắng cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Đồng Nai với 8 giải thưởng danh giá. Bên cạnh đó trường nhận được giải thưởng Trường có số học sinh đạt giải nhiều nhất cuộc thi. Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân xin chúc mừng & vinh danh các em.
Thành quả đạt được đó là minh chứng cho quả ngọt được ươm mầm từ mảnh đất yêu sách tại LQĐ-LBT. Cuộc thi là trải nghiệm là sân chơi là nơi để lan toả văn hoá đọc đến mọi người. Đặc biệt đây cũng là tiền đề để mỗi học sinh LQĐ-LBT trở thành Đại sự văn hoá đọc.